Bán lưới thép B40 bọc nhựa giá rẻ tại Quận 1

Địa chỉ bán LƯỚI THÉP B40 BỌC NHỰA giá rẻ uy tín tại Quận 1:

Công TNHH thép Trường Phát là công ty chuyên bán lưới thép B40 bọc nhựa tại Quận 1 , cung cấp sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng cao nhất tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất . Chính vì vậy, Công TNHH thép Trường Phát đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi bán lưới thép B40 bọc nhựa trên địa bàn Quận 1 – luôn cam kết chất lượng và dịch vụ cho khách hàng là hàng đầu.

Bán thép LƯỚI B40 bọc nhựa tại Quận 1
Bán thép LƯỚI B40 bọc nhựa tại Quận 1

Giới thiệu về Lưới Thép B40 Bọc Nhựa

Lưới thép B40 bọc nhựa: Là sản phẩm sợi dây được mạ kẽm và bọc một lớp nhựa phủ bề ngoài. Công đoạn tiếp theo là công đoạn máy đan thành mắt hình trám hoặc hình vuông có kích thước như : 20-20; 30-30; 30-30; 40-40; 50-50; 60-60; 70-70 (mm).

Được bao bọc bởi lớp nhựa PVC bên ngoài với chất lượng của lõi thép giúp sản phẩm trở lên cao cấp , bền đẹp được khách hàng lựa chọn sử dụng rộng khắp như làm hàng rào che chắn, cửa cổng trang trại, các lớp ngăn cách thoáng của các khu vui chơi hay bảo vệ các công trình dân dụng. Đặc trưng của Lưới thép bọc nhựa PVC là lập hàng rào che chắn nhanh mà đem lại hiệu quả cao, vật liệu bền bỉ, chi phí lại thấp hơn nhiều so với các loại sản phẩm cùng mục đích.

Bảng giá bán Lưới thép B40 bọc nhựa cập nhật mới nhất

Bảng giá lưới B40 bọc nhựa quận 1
Bảng giá bán Lưới thép B40 bọc nhựa cập nhật mới nhất

Mua lưới thép B40 bọc nhựa ở đâu quận 1 uy tín?

Thép Trường Phát với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sắt thép chuyên cung cấp các loại lưới B40 chất lượng giá rẻ tại quận 1, ngoài ra Thép Trường Phát còn cung cấp, phân phối sắt thép xây dựng trên thị trường Tp HCM.

Bán thép LƯỚI B40 bọc nhựa
Bán thép LƯỚI B40 bọc nhựa